Thiết bị quang phổ (OES) phân tích hợp kim di động- Model PMI Master Pro

Máy phân tích quang phổ phát xạ (OES) có thể sử dụng trong phòng thí nghiệm, vừa có thể sử dụng di động. (khối lượng 25kg).

  • Máy quang phổ phân tích hợp kim PMI MASTER PRO2 là thiết bị phân tích thành phần kim loại cấp cao sử dụng phương pháp quang phổ phát xạ với nguyên tắc sử dụng nguồn kích hoạt số để tạo tia lửa điện tần số cao trong môi trường khí trơ argon hoặc tạo hồ quang một chiều trong không khí. Máy quang phổ phân tích hợp kim có thể được sử dụng để phân tích thành phần cho nhiều nền kim loại khác nhau theo yêu cầu sử dụng.
  • Máy quang phổ phân tích hợp kim có độ chính xác cao có thể sử dụng để phân tích mẫu trong phòng thí nghiệm hoặc cũng có thể sử dụng để phân loại nhanh các hợp kim tại hiện trường. Thiết bị có thể sử dụng với nhiều loại đầu đo khác nhau cho nhiều ứng dụng khác nhau với cách tháo lắp rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Bảo vệ “dịch chuyển” phổ đo với tính năng auto-profiling (thuật toán on-peak, độ chính xác 0.1 pixel) cho phép tự điều chỉnh theo sự thay đổi nhiệt độ của môi trường.
  • Sử dụng kỹ thuật "unique Jet-stream technology". Nhờ đó thiết bị có thể dễ dàng phân tích vật thể với bề mặt không phẳng hoặc dạng ống, cuộn,.. hoặc kể cả dạng dây mà chỉ sử dụng lượng khí argon rất nhỏ. Ngoài ra, máy quang phổ sử dụng các đầu đo với dây cáp quang cao cấp HPC optical fiber (high performance carbon). HPC là công nghệ cáp quang mới làm mất ảnh hưởng của hiệu ứng quá liều chiếu sáng. Khả năng “chỉ có một” trong việc truyền sáng và độ ổn định HPC cho phép việc phân tích thành phần carbon thấp và các nguyên tố quan trọng được thực hiện liên tục với độ chính xác và độ lặp lại cao.
  • Giới hạn phân tích của các nguyên tố nhẹ đạt tới rất thấp ( C:5 ppm; Si:5 ppm; P:5 ppm; S:5 ppm; Mg:1 ppm; N: 20 ppm…)
  • Phần mềm GRADE Database có 12 triệu tên gọi của 339,000 loại vật liệu từ 69 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • Xem thêm chi tiết thiết bị trên website của hãng sản xuất Hitachi high-tech

Từ khóa:May phan tich thep 

Product Downloads

Download Language File Type
PMI Master Pro Brochure English PDF
PMI Master Pro Catalog Vietnamese PDF
PMI Master Pro Technical Specifications English PDF

Google+

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sản phẩm và các Giải pháp kỹ thuật