Kính lúp - Kính hiển vi Lynx VS8

Độ phân giải hình ảnh xuất sắc và độ tương phản cho cải thiện phát hiện lỗi 3D 360 ° xoay view (ở 34 ° góc) Giai đoạn quét cho các cỡ mẫu khác nhau và hai mặ...

Lynx VS8 là một kính hiển vi kiểm tra stereo không có kính để kiểm tra PCB chuyên nghiệp và là lý tưởng cho tất cả các ứng dụng điện tử bao gồm sân phạt, bề mặt gắn kết, TAB và công nghệ Ball Grid Array (BGA).

Lynx VS8 sử dụng công nghệ Dynascope đã được cấp bằng sáng chế của Vision Engineering, cung cấp cho người sử dụng tính năng tiên tiến bằng cách loại bỏ sự cần thiết của mắt kính hạn chế.

Điều này làm tăng đáng kể độ tự do đầu và giảm mắt, giảm căng thẳng của người vận hành và mệt mỏi trong một thời gian dài.

Ưu điểm

Kính ngắm quang học không có kính kỹ thuật số được cấp bằng sáng chế cung cấp độ phân giải và độ tương phản tuyệt vời cho việc phát hiện lỗi được cải thiện
Ergonomics Superior cho phép giảm đáng kể mệt mỏi và tăng chất lượng và năng suất.
Mức phóng to thu nhỏ 8,2x - 45x xem trực tiếp (4,9x - 28x chiều xiên).
Thiết kế mô đun cho phép bổ sung các phụ kiện, bao gồm các tùy chọn chụp ảnh.
Có thể chuyển đổi trực tiếp hoặc xiên, luân phiên xem, cho phép kiểm tra chi tiết các mối hàn, lỗ, trụ và các dạng ren
Giai đoạn có thể bị khóa cho nhiệm vụ kiểm tra chính xác (trục X, trục Y, hoặc cả hai).

Lynx VS8 sử dụng công nghệ Dynascope đã được cấp bằng sáng chế của Vision Engineering để cung cấp cho người sử dụng tính năng tiên tiến bằng cách loại bỏ sự cần thiết của thị kính hạn chế.

Tăng sự tự tin của đầu và cơ thể cho người vận hành dẫn đến năng suất cao hơn, tăng năng suất, kiểm soát chất lượng được cải thiện và ít mệt mỏi hơn.

Hệ thống kiểm tra Lynx VS8 đang được sử dụng tại hàng chục nghìn điểm sản xuất PCB trên toàn thế giới và cung cấp tối ưu cho việc sử dụng để giảm sự mệt mỏi, tăng độ chính xác cho người vận hành và giảm phế liệu.

Product Downloads

Google+

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sản phẩm và các Giải pháp kỹ thuật