sieu am moi han PipeWIZARD là hệ thống sieu am moi han kiểm tra tự động mối hàn vòng sử dụng kết hợp phased array và các kỹ thuật siêu âm mối hàn truyền thống (AUT). 

Hệ thống được thiết kế đặc biệt cho các mối hàn nối các ống trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, cần tốc độ nhanh trên bờ và ngoài khơi.

Trong tất cả các ứng dụng của kiểm tra trong công nghiệp thì kỹ thuật kiểm tra siêu âm khuyết tật là lâu đời và thông dụng nhất. 

Từ những năm 1940 các định luật vật lý về sự truyền sóng âm thanh sieu am moi hanmay quang pho trong vật liệu rắn đã được sử dụng để phát hiện các khuyết tật nằm ẩn bên trong như các vết nứt, lỗ rỗng, rỗ khí, và các bất liên tục nằm trong kim loại, chất dẻo, và gốm sứ.

Sóng âm tần số cao phản xạ từ khuyết tật theo hướng có thể dự đoán được, tạo ra các xung phân biệt được hiển thị và ghi lại trên các thiết bị siêu âm sách tay. 

Kiểm tra bằng siêu âm là phương pháp kiểm tra không phá huỷ rất an toàn, và là phương pháp kiểm tra khá hiệu quả trong các ngành công nghiệp chế tạo, gia công, và dịch vụ, đặc biệt trong những ứng dụng liên quan đến hàn và các kim loại kết cấu.

Nổ lực chống phá giá thép Châu Âu

may quang pho - tin tức may quang pho thế giới liên quan đến cơ khí, công nghiệp, xây dựng 

Theo AFP, biện pháp này là một phần nỗ lực mà EU thực hiện nhằm kiềm chế Trung Quốc, nước sản xuất hơn một nửa lượng thép trên thế giới, vì cáo buộc làm ngập thị trường toàn cầu bằng cách bán phá giá các sản phẩm thép và vi phạm nhiều thỏa thuận thương mại quốc tế.

 


Động thái của EU đến không lâu sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình lên tiếng bảo vệ mạnh mẽ toàn cầu hóa sieu am moi hanmay quang pho tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos (Thụy Sĩ) hồi tuần trước vì Tổng thống Mỹ Donald Trump hứa sẽ giải quyết vấn đề Trung Quốc thống trị thương mại thế giới.

 “Cuộc điều tra của Ủy ban châu Âu (EC) xác nhận rằng ống thép không gỉ của Đài Loan và Trung Quốc bị bán phá giá ở châu Âu”, EC cho hay. Các sản phẩm bị đánh thuế là thép ống vốn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, đóng tàu, năng lượng và xây dựng.

 

 

EU có nhiều tranh chấp thương mại sieu am moi hanmay quang pho với Trung Quốc, đối tác thương mại lớn thứ nhì của khu vực này. Họ đang tìm cách giải quyết các vấn đề thông qua Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD). Brussels hiện có hơn 100 biện pháp phòng vệ thương mại đang được áp dụng. 39 trong số này nhắm vào các sản phẩm thép nhập khẩu không lành mạnh. 15 trong số các sản phẩm thép bị cho là nhập khẩu thiếu lành mạnh có xuất xứ từ Trung Quốc.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC HUY

Trụ sở chính sieu am moi hanmay quang pho: 23 Nguyễn Thái Sơn (số mới là 209 Bạch Đằng), P.3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84. 28.3 894 0623 - Fax +84.28. 3 985 3579

 

 

Email: info@quochuy.com

Website sieu am moi hanmay quang pho: www.quochuy.com 

Tin tức Sự kiện

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sản phẩm và các Giải pháp kỹ thuật