Ngày nay vật liệu tổng hợp nhất vật liệu nhựa được sử dụng rộng rãi và hiệu quả trong ngành hàng không vũ trụ, hải quân, ô tô…

Vật liệu nhựa có ưu điểm là nhẹ, bề chắc, có tính chống mài mòn, ăn mòn cao hơn vật liệu kim loại. Để tăng hiệu suất sử dụng, người ta kết hợp nhựa với cái loại vật liệu khác (chẳng hạn như sợi thủy tinh) và sắp xếp chúng từng lớp để tăng độ bền kéo và tăng sức chịu mài mòn. Tuy nhiên với cách này, vật liệu dễ bị bị tách lớp trong quá trình sản xuất nên việc kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất thật sự là cần thiết. Siêu âm làm một trong những phương pháp được lựa chọn cho việc kiểm tra này.

Vật liệu tổng hợp là vật liệu không đẳng hướng và dị hướng với độ suy giảm âm thanh cực kỳ cao. Các kỹ thuật siêu âm sử dụng đầu dò thu và phát thường được sử dụng và đem lại hiệu quả cao, trong đó kỹ thuật xung dội là một chọn lựa phù hợp.

Thiết bị siêu âm chiều dày vật liệu DMS Go Plus của hãng GE với dải đo rộng.  DMS Go Plus phù hợp với nhiều loại đầu dò có các tần số rộng phù hợp cho các loại vật liêu khác nhau trong đó có nhựa và cao su.

https://www.facebook.com/QuocHuyCompany/videos/292322021565478/

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập vào đường link dưới đây:

https://quochuy.com/may-do-chieu-day-vat-lieu-voi-a-scan-b-scan-topcoat-auto-v-model-dms-go

Thông Tin Ứng Dụng

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sản phẩm và các Giải pháp kỹ thuật