Hãng AFFRI là nhà sản xuất máy đo độ cứng của Italia. Với kinh nghiệm hơn 65 năm nghiên cứu và sản xuất máy đo độ cứng, AFFRI là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực kiểm tra độ cứng cho tất cả các loại vật liệu như: kim loại, nhựa, cao su, gốm sứ…

Máy đo độ cứng 206 EX là dòng máy bán tự động, đo theo nguyên lý Rockwell.

Khác với các dòng máy đo độ cứng thông thường sử dụng bộ quả cân chuẩn để tác cài đặt lực đo, máy đo độ cứng 206EX được trang bị bộ tải lực “Load Cell”. Qua đó nâng cao độ chính xác và ổn định của máy.

Dòng máy bán tự động: chỉ cần dùng tay quay để đưa mẫu tiếp xúc với đầu đo, sau đó gạt cần gạt thì máy sẻ hiển thị kết quả lên màn hình trong vòng 1s.

Công nghệ của AFFRI: công nghệ Load cell giúp kết quả đo không bị ảnh hưởng bởi rung động, độ nghiêng của mẫu hay tay nghề người sử dụng. Đầu đo chỉ hoạt động khi mẫu được kẹp chặt, do đó tránh sự cố hư hỏng đầu đo.

Máy có khả năng đo được độ cứng cho tất cả các loại vật liệu bằng kim loại như: gang, thép, đồng, nhôm, các loại hợp kim, các loại thép đã nhiệt luyệt, các loại nhựa…

Khả năng hiển thị: trang bị màn hình LCD, hiển thị 2 thang đo trong 1 lần đo.

Khả năng chuyển đổi: sang tất cả các thang đo độ cứng: HRA-B-C-D-E-F-G-H, HB, HV, HSD, HK, HRN, HRT, và độ bền kéo của vật liệu N/mm.

Tiêu chuẩn: EN-ISO 6506-2 / EN-ISO 6507-2 / EN-ISO 6508-2 / ASTM-E18 / JIS

Xuất báo cáo: máy có khả năng kết nối với máy tính, xuất báo cáo bằng file PDF (optional)

Giá máy: với chi phí đầu tư không quá cao, quý khách hàng đã trang bị cho phòng thí nghiệm của mình một thiết bị đo độ cứng bán tự động với độ chính xác và ổn định cao.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập website: https://quochuy.com/thiet-bi-kiem-tra-do-cung-rockwell-model-206exex2exs

Hoăc: liên hệ Mr. Bùi Duy Hân, mobile: 0908 84 64 49

Thông Tin Ứng Dụng

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sản phẩm và các Giải pháp kỹ thuật